0902.813.410

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE ĐỒ GIA DỤNG

Dịch vụ thiết kế landing page

Dịch vụ thiết kế landing page đồ gia dụng chất lượng hàng đầu, giá cạnh tranh, giao diện đẹp, tối ưu SEO,..

Tầm quan trọng landing page đồ gia dụng như thế nào?

? Người dùng trong thời đại hiện nay, khi cần tìm hiểu thông tin dịch vụ hay sản phẩm gì họ thường lên mạng để tìm kiếm. Thông kê cho thấy có đến hơn 50% dân số trên thế sử dụng internet và tại Việt Nam lên tới 60%. Như vậy có thể thấy tầm ảnh hưởng của internet tới các doanh nghiệp như thế nào. Cũng như sự quan trọng của việc làm landing page đồ gia dụng ở thời điểm hiện tại. Việc chưa có website dường như doanh nghiệp đã mất đi một lợi thế lớn trong quá trình phát triển

THIẾT KẾ LANDING PAGE ĐỒ GIA DỤNG

? Trước đây cửa hàng phải đầu tư nhiều trong việc quảng bá truyền thông qua các brochure, catalog, tờ rơi… Mà khi muốn thay đổi một nội dung nào đó lại phải thiết kế lại toàn bộ rất tốn kém. Việc làm landing page đồ gia dụng giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí rất nhiều khi sử dụng phương pháp truyền thông online như: chạy QC google ads, SEO website…cực kỳ hiệu quả.

? Hơn nữa việc sở hữu một giao diện landing page đẹp, chuyên nghiệp chất lượng sẽ giúp việc tiếp cận người dùng trở nên dễ dàng hơn, có thể tiếp cận khách hàng ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào và tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng của mình là rất lớn.

? Và CCO MEIDA là đơn vị thiết kế landing page chất lượng hàng đầu sẽ giúp bạn thực hiện những mong muốn của mình, sẽ mang đến cho bạn giao diện web ưng ý nhất để sự phát triển về lĩnh vực thiết bị gia dụng của bạn trở nên suôn sẻ hơn

Một thiết kế landing page đồ gia dụng cần gì?

1. Màu sắc hài hòa đúng với lĩnh vực bán đồ gia dụng, hoặc theo màu chủ đạo của logo. Bố cục hình ảnh rõ ràng, nêu được những điểm nhấn đồng thời giúp người dùng truy cập có thể nhận biết được tổng thể trang. Từ đó giúp việc điều hướng khách hàng tốt nhất.

2. Cấu trúc landing page bán đồ gia dụng thân thiện, điều hướng liên kết chuẩn, giúp khách hàng dễ dàng tìm đến những nội dung dịch vụ hay sản phẩm mà họ đang mong muốn.

3. Hệ thống quản trị web bán đồ gia dụng thân thiện, dễ sử dụng, việt hóa 100% giúp người dùng Việt sử dụng một cách dễ dàng.

4. Trang bị những chức năng cần thiết của web bán đồ gia dụng như: Chát trực tuyến, chức năng gửi form liên hệ, thanh toán…

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE CCO MEDIA

Dịch vụ thiết kế landing page đồ gia dụng đang rất được ưu tiên lựa chọn để tối ưu hóa doanh thu và tăng cao sức ảnh hưởng của mình trên thị trường trong

✍ Nắm bắt được xu hướng thiết kế Landing Page của doanh nghiệp, Công ty thiết kế web landing page chuyên nghiệp CCO MEDIA chúng tôi đã cho ra đời hàng loạt dịch vụ thiết kế Landing Page cho các lĩnh vực khác nhau, đảm bảo chất lượng, mang lại hiệu quả tốt nhất.

✍ Khi đến với chúng tôi, tùy vào lĩnh vực kinh doanh và chiến lược Marketing của từng doanh nghiệp mà công ty CCO MEDIA sẽ định hướng thiết kế Landing Page mang phong cách riêng biệt. Chúng tôi nhận thiết kế Landing Page đẹp ấn tượng cho nhiều lĩnh vực đáp ứng tối đa tiêu chí khách hàng đặt ra.

✍ Đến với Dịch vụ thiết kế landing page đồ gia dụng của CCO MEDIA bạn sẽ nhận được những mẫu landing page với giao diện cực đẹp và chuẩn SEO mạnh trên google, chuẩn seo với mọi thiết bị di động, tốc độ tải website nhanh, bảo mật cao và dễ dàng sử dụng. Sở hữu web landing page để việc kinh doanh online hay giới thiệu thương hiệu sản phẩm của công ty quý doanh nghiệp đến mọi khách hàng nhanh nhất, tốt nhất.

Cam kết dịch vụ của chúng tôi

? Giao diện Landing Page đẹp, thân thiện với người dùng.
? Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế landing page.
? Thiết kế landing page chuẩn SEO trên các công cụ tìm kiếm hỗ trợ cho triển khai marketing online.
? SEO từ khóa
? Tốc độ tải trang nhanh chỉ 1-3 giây.
? Tương thích với tất có thiết bị hiện ra

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Truyền Thông CCO
Đại chỉ: 1401 Phan Văn Trị, P10, Gò Vấp, HCM
Hotline: 0902.884.990 – 094.194.5858
Email: info@dichvulandingpage.com

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE ĐỒ GIA DỤNG