0902.813.410

THIẾT KẾ LANDING PAGE PHÒNG TẬP GYM, YOGA ĐẸP MẮT VÀ CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ LANDING PAGE PHÒNG TẬP GYM

Công ty CCO MEDIA thiết kế Landing Page phòng gym chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page phòng tập gym ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng phòng gym một cách nhanh và hiệu quả nhất

Tìm hiểu về Landing Page phòng gym là gì? 

Tất cả chúng ta đều hiểu rằng, cần phải có một landing page chuyên nghiệp cho phòng gym của bạn. Dù khách hàng không thể lướt web để sở hữu thân hình chuẩn được. Nhiệm vụ chính của landing page phòng tập Gym là đại diện giới thiệu dịch vụ đến khách hàng. Vậy phải thiết kế landing page phòng tập gym như thế nào để hiệu quả nhất, được nhiều khách hàng biết đến và tham gia vào câu lạc bộ tập thể hình của bạn?

Tại sao phải thiết kế landing page cho lĩnh vực phòng tập gym?

Bạn cần đưa chương trình khuyến mại về phòng tập Gym tới khách hàng nhanh và hiệu quả

THIẾT KẾ LANDING PAGE PHÒNG TẬP GYM,

Mỗi chương trình khuyến mại sẽ thiết kế một Landing Page phòng tập gym chuyên biệt:

Landing page  sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, kêu gọi khách hàng đăng ký, tối đa chuyển đổi. Đặc biệt là trong thời điểm cuối năm với các dịp hot như: Flash Sale 11.11 – 12.12, Black Friday, Tết Dương, Tết Âm hay các sản phẩm bán theo xu hướng thị trường (Hot Trend)

Thời gian xây dựng Landing page sẽ nhanh hơn rất nhiều so với xây dựng website (việc xây dựng Landing Page chỉ từ 1 đến 3 ngày là có thể đưa vào hoạt động)

Chi phí cho việc thiết kế Landing page bằng 1/3 so với thiết kế một website

Thiết kế landing page phòng tập Gym – Các yếu tố cần tối ưu

UI/ UX:

UI – User Interface: Hay còn được gọi là giao diện người dùng là những Icon, nút chọn, hình ảnh, màu sắc,…. Có thiện cảm hay khó chịu với một giao diện nào đó là do UI.

UX – User Experience: là khái niệm về trải nghiệm người dùng. Thiết kế UX khó hơn, đòi hỏi người thiết kế phải nghiên cứu thói quen sử dụng, thao tác người dùng. Để chọn cách thiết kế với những tính năng và sự vận hành. Sao cho thông minh và mang lại hiệu quả cao nhất cho người truy cập.

Chuẩn SEO

Để chuẩn SEO, landing page đó phải được chuẩn từ khâu thiết kế. Mặc dù cụm từ SEO đã thông dụng nhưng những người thực sự hiểu SEO là gì chỉ giới hạn ở những Marketer và người làm kỹ thuật.

Thiết kế landing page phòng tập gym – Những nội dung cơ bản.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE
DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE

? Dịch vụ: Giới thiệu về dịch vụ phòng tập Gym mà bạn cung cấp. Ngoài ra, nếu bạn có những dịch vụ khác sẽ được hiển thị ở nội dung này.
? Giáo án: Hiển thị thông tin giáo án được áp dụng tại phòng tập Gym của bạn. Chuyên trang này giúp khách hàng truy cập có cơ sở để đưa ra sự lựa chọn dịch vụ tốt hơn.
? Sản phẩm: Chắc chắn phòng tập Gym không chỉ cung cấp mỗi dịch vụ thể hình. Các sản phẩm mà bạn cung cấp thêm cho hội viện của mình sẽ được hiển thị trên chuyên mục Sản phẩm với đầy đủ thông tin cần thiết. Đặc biệt, tích hợp chức năng đặt hàng Online, quản lý giở hàng, thanh toán Online bằng nhiều phương thức tối ưu hiện nay,… sẽ giúp bạn chăm sóc khách hàng tốt hơn, đồng thời phát triển hoạt động kinh doanh của mình.
? Câu lạc bộ: hiển thị thông tin các câu lạc bộ trong chuỗi phòng tập của bạn
? Tin tức/ Kiến thức/ Sức khỏe: Cung cấp tin bài về sức khỏe, kinh nghiệm tập thể hình, bảo vệ sức khỏe, … Đây là chuyên trang kiến thức dành cho những hội viên của bạn.
? Các cuộc thi: Hiển thị thông tin hoạt động và các cuộc thi mà bạn tổ chức dành cho hội viên của mình.
? Liên hệ: Hiển thị thông tin liên hệ với bạ hoặc gửi những vấn đề cần giải đáp.

Ngoài ra, còn có thể thêm nhiều chức năng tiện ích bổ trợ cho hoạt động quản lý của bạn như:

? Mạng xã hội: Liên kết với mạng xã hội như Google Plus, Facebook, Pinterest, LinkdeIn,… Chức năng này vừa hỗ trợ truyền thông cho phòng tập Gym của bạn, đồng thời góp phần tối ưu trang trên các công cụ tìm kiếm.
? Live Chat (Tawk.to, Vchat,..): là những phần mền trò chuyện trực tuyến, đang rất thông dụng và hiệu quả vì bạn có thể hỗ trợ trực tiếp, ngay lập tức nhu cầu hiện tại của khách hàng. Tất nhiên, sự hộ trợ cấp tốc này giúp khách hàng hài lòng hơn về dịch vụ của bạn, đồng thời giúp chốt đặt hàng dịch vụ nhanh hơn, hiệu quả hơn, cuối cùng là đem về cho bạn doanh thu nhiều hơn.
? Đăng ký hội viên: Đừng nghĩ bạn chỉ cần truyền thông, không cần chức năng này. Đây là chức năng giúp gắn kết bạn với khách hàng nhiều hơn. Đồng thời, có thể tận dụng nó cho các kế hoạch Online Marketing của mình.

Dịch vụ thiết kế landing page phòng tập gym- CCO MEDIA

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE  CCO MEDIA
DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE CCO MEDIA

Dịch vụ thiết kế Landing Page phòng tập gym đang rất được ưu tiên lựa chọn để tối ưu hóa doanh thu và tăng cao sức ảnh hưởng của mình trên thị trường trong

Nắm bắt được xu hướng thiết kế Landing Page của doanh nghiệp, Công ty thiết kế web landing page chuyên nghiệp CCO MEDIA chúng tôi đã cho ra đời hàng loạt dịch vụ thiết kế Landing Page cho các lĩnh vực khác nhau, đảm bảo chất lượng, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Khi đến với chúng tôi, tùy vào lĩnh vực kinh doanh và chiến lược Marketing của từng doanh nghiệp mà công ty CCO MEDIA sẽ định hướng thiết kế Landing Page mang phong cách riêng biệt. Chúng tôi nhận thiết kế Landing Page đẹp ấn tượng cho nhiều lĩnh vực đáp ứng tối đa tiêu chí khách hàng đặt ra.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế landing page phòng tập gym của CCO MEDIA

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế landing page phòng tập gym của CCO MEDIA bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích:

✅ Chi phí thiết kế landing page phòng tập gym, yoga rất hợp lý giúp bạn tiết kiệm được một khoản ngân sách đáng kể.
✅ Thời gian thiết kế và triển khai landing page nhanh, chỉ từ 1 – 2 ngày.
✅ Landing page được thiết kế theo phong cách mới nhất năm 2020, giao diện đẹp mắt và rất chuyên nghiệp.
✅ Landing page được tối ưu kỹ càng để hiển thị rất tốt trên điện thoại di động.
✅ Tặng miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL (https://) giúp tăng tính bảo mật cho landing page.
✅ Có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế landing page và đặc biệt là thiết kế landing page phòng tập gym, yoga.
✅ Nếu bạn chưa có tên miền, chúng tôi sẽ đặt mua tên miền và cấu hình giúp bạn mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
✅ Nếu bạn chưa có hosting để đặt landing page, chúng tôi cung cấp hosting dành riêng cho landing page rẻ vô địch
✅ Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

??? Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ và biết thêm thông tin về các gói khác.

? Địa chỉ: 1401 Phan Văn Trị, P10, Gò Vấp, HCM
☎ SĐT: 0902.884.990 – 094.194.5858
? website: https://dichvulandingpage.com

THIẾT KẾ LANDING PAGE PHÒNG TẬP GYM, YOGA ĐẸP MẮT VÀ CHUYÊN NGHIỆP