0902.813.410

THIẾT KẾ LANDING PAGE TOUR DU LỊCH UY TÍN

THIẾT KẾ LANDING PAGE TOUR DU LỊCH UY TÍN

Công ty CCo Media thiết kế Landing Page tour du lịch chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page tour du lịch ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng tour du lịch một cách nhanh và hiệu quả nhất

Vì sao nên xây dựng landing page tour du lịch?

Landing page với giao diện được thiết kế phóng khoáng, như tái hiện lại không gian của điểm đến. Từ giao diện đẹp sẽ giúp khách hàng thích thú hơn với tour du lịch của công ty, từ đó giúp họ tin tưởng vào dịch vụ mà bạn cung cấp hơn, khả năng đặt tour cao hơn rất nhiều.

Landing page tour du lịch đầy đủ chức năng. Với đội ngũ chuyên gia thiết kế landing page của CCO Media, chúng tôi tự tin có thể tối ưu tất cả các chức năng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tối ưu landing page với các công cụ tìm kiếm: Khi tối ưu SEO, phối hợp với các công cụ Digital Marketing, đẩy mạnh hiệu quả kế hoạch tiếp thị tour của công ty. Yếu tố quan trọng nhất đối với một landing page tour du lịch nói riêng luôn là chuẩn SEO, tăng tỉ lệ chuyển đổi cao.

Liên kết với các mạng xã hội: là cách thức quảng bá thương hiệu của công ty du lịch lữ hành được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Theo dõi các trang mạng xã hội sẽ thấy sự hưởng ứng của mọi người đối với các thông tin du lịch chưa bao giờ giảm. Từ đó, phối hợp quảng cáo thương hiệu sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Giao diện giúp quản trị viên dễ dàng quản lý, dễ sử dụng. Thực hiện các chương trình quảng cáo, PR một cách dễ dàng.

Hiệu quả mà thiết kế landing page tour du lịch mang lại?

Có được landing page tour du lịch uy tín sẽ giúp phát huy hiệu quả kinh doanh khi cung cấp cho mọi người cách thức liên hệ, đặt tour đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Và hơn nữa 1 landing page chuẩn SEO giúp bạn tiếp cận đúng người đúng nhu cầu hơn.

Bên cạnh đó, landing page luôn luôn hoạt động 24/7 không nghỉ ngơi. Nên việc bán kính mát thời trang sẽ liên tục kể khi bạn đang ngủ. Điều này được coi là lợi thế vượt trội so với bán hàng truyền thống. Và bạn sẽ không cần lo mất khách hàng khi không ai tiếp do nó sẽ tiếp khách mọi lúc cho bạn

Hơn nữa landing page có giao diện đẹp và bố cục chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn hơn.

Một thiết kế landing page tour du lịch cần gì?

1. Màu sắc hài hòa đúng với lĩnh vực du lịch. Bố cục hình ảnh rõ ràng, bắt mắt nêu được những điểm nhấn đồng thời giúp người dùng truy cập có thể nhận biết được tổng thể trang. Từ đó giúp việc điều hướng khách hàng tốt nhất.

2. Cấu trúc landing page tour du lịch thân thiện, điều hướng liên kết chuẩn, giúp khách hàng dễ dàng tìm đến những nội dung dịch vụ hay sản phẩm mà họ đang mong muốn.

3. Hệ thống quản trị landing page thân thiện, dễ sử dụng, việt hóa 100% giúp người dùng Việt sử dụng một cách dễ dàng.

4. Trang bị những chức năng cần thiết như: Chát trực tuyến, chức năng gửi form liên hệ, thanh toán…

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE CCO MEDIA

Dịch vụ thiết kế Landing Page tour du lịch đang rất được ưu tiên lựa chọn để tối ưu hóa doanh thu và tăng cao sức ảnh hưởng của mình trên thị trường

Nắm bắt được xu hướng thiết kế Landing Page của doanh nghiệp, Công ty thiết kế web landing page chuyên nghiệp CCO MEDIA chúng tôi đã cho ra đời hàng loạt dịch vụ thiết kế Landing Page cho các lĩnh vực khác nhau, đảm bảo chất lượng, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Khi đến với chúng tôi, tùy vào lĩnh vực kinh doanh và chiến lược Marketing của từng doanh nghiệp mà công ty CCO MEDIA sẽ định hướng thiết kế Landing Page mang phong cách riêng biệt. Chúng tôi nhận thiết kế Landing Page đẹp ấn tượng cho nhiều lĩnh vực đáp ứng tối đa tiêu chí khách hàng đặt ra.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế landing page tour du lịch của CCO MEDIA

✅ Chi phí thiết kẻ: tiết kiệm được một khoản ngân sách đáng kể.
✅ Thời gian thiết kế và triển khai landing page nhanh, chỉ từ 1 – 2 ngày.
✅ Landing page được thiết kế với giao diện đẹp mắt và rất chuyên nghiệp.
✅ Landing page được tối ưu kỹ càng để hiển thị rất tốt trên điện thoại di động.
✅ Tặng miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL (https://) giúp tăng tính bảo mật cho landing page.
✅ Có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế landing page và đặc biệt là thiết kế landing page tour du lịch
✅ Chúng tôi cung cấp hosting dành riêng cho landing page rẻ vô địch
✅ Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

??? Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ và biết thêm thông tin về các gói khác.

? Địa chỉ: 1401 Phan Văn Trị, P10, Gò Vấp, HCM
☎ SĐT: 0902.884.990 – 094.194.5858
? website: https://dichvulandingpage.com

THIẾT KẾ LANDING PAGE TOUR DU LỊCH UY TÍN