0902.813.410

Dịch Vụ Thiết Kế Landing Page Sự Kiện

Công Ty CCO MEDIA chuyên thiết kế landing page sự kiện, chất lượng, hiệu quả. Chúng đôi sẽ thiết kế cho bạn landingpage tối ưu, chuẩn seo, tốc độ tải nhanh giúp bạn thu hút khách hàng tham gia sự kiện của bạn.

Dịch Vụ Thiết Kế Landing Page Sự Kiện

Landing Page giới thiệu sự kiện là gì?

Landing Page sự kiện là một trang Landing Page với mục đích cung cấp thông tin, giới thiệu sự kiện hội thảo mà bạn sắp tổ chức đến với nhiều người nhất. Đồng thời giúp bạn thu thập thông tin của các người có quan tâm đến sự kiện của bạn thông qua việc đăng ký đặt chỗ, hay mua vé đến sự kiện.

Với một Landing Page đẹp nó sẽ dễ dàng gây ấn tượng và thu hút người đọc khi họ lướt web hay facebook, zalo… Họ sẽ tò mò và đọc thêm các thông tin về sự kiện của bạn.

Thông tin về thời gian, địa điểm tổ chức của sự kiện hội thảo của bạn sẽ được làm nổi bật để người đọc dễ dàng ghi nhận nhất.

Những nội dung chính sẽ được đề cập đến trong sự kiện là điều quan trọng nhất mà những người đến với bạn muốn biết. Nếu họ cảm thấy họ cần những nội dung đó thì họ sẽ không ngần ngại mà sẽ đăng ký đến sự kiện của bạn ngay lập tức.

THIẾT KẾ LANDING PAGE SỰ KIỆN

Landing Page sử dụng với 3 cấu hình tên miền như sau:

✔ Tên miền (domain key): https://ccogroup.vn/
✔ Tên miền con (sub domain): https://ladingpage.ccogroup.vn/
✔ Thư mục con (sub folder): https://cco.vn/landingpage/

Lợi ích của thiết kế landing page sự kiện

Như bất kì một trang web nào cũng sẽ mang trên mình một nhiệm vụ cụ thể. Trong Marketing, Landing Page đem về rất nhiều lợi ích tối ưu cho hoạt động Online và đôi khi cả Offline mà nhiều công cụ khác không thể thực hiện được. Lợi ích mà Landing Page mang về phụ thuộc vào cách Marketer sử dụng hay chiến lược tiếp thị mà nó tham gia. Trong đó có thể kể đến những lợi ích tối ưu nhất sau đây:

Landing page chứa nội dung hấp dẫn: bằng những hình ảnh, video nội dung chi tiết cho từng đoạn văn được hiện thị một cách sinh động hấp dẫn thu hút người xem khích thích sự tò mò của khách hàng.

Thiết kế landing page sự kiện hiệu quả cùng nội dung hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp cho hiệu quả sự kiện của bạn dễ dàng hơn rất nhiều

Dễ dàng sử dụng và quản lí: Landing page có giao diện quản lí, sử dụng đơn giản dễ sử dụng có thể tùy ý chỉnh sử theo ý muốn của doanh nghiệp/cá nhân người sử dụng. Đem lại hiệu quả trong quá trình quản lí cũng như chiến dịch marketing thu hút khách hàng tham gia sự kiện của doanh nghiệp

Nên lựa chọn đơn vị thiết kế Landing Page uy tín?

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE
DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE

CCO MDEIA là công ty thiết kế landing page chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp của công ty được khẳng định bằng 100% dự án nhận được sự đánh giá cao từ đối tác. CCO MEDIA luôn có 2 bộ phận chăm sóc khách chuyên biệt: kinh doanh tư vấn làm nội dung cho khách, kỹ thuật phụ trách lập trình và gọi điện cho khách để trao đổi chi tiết.

Thiết kế Landing Page sự kiện của bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả vì được thực hiện từ chính những chuyên gia thiết kế lading page hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Trang quản trị landing page tối ưu trải nghiệm cho người quản trị.
▶ Công ty CCO MEDIA chuyên dịch vụ thiết kế Landing Page giá rẻ, uy tín, hiệu quả tăng trải nghiệm người dùng, tư vấn chăm sóc tận tình tới khách hàng. Chính sách hành, bảo trì trọn đời khi khách sử dụng duy trì hosting landing page tại CCO MEDIA

Dịch vụ thiết kế landing page sự kiện – CCO MEDIA

Dịch vụ thiết kế Landing Page đang rất được ưu tiên lựa chọn để tối ưu hóa doanh thu và tăng cao sức ảnh hưởng của mình trên thị trường trong

Nắm bắt được xu hướng thiết kế Landing Page của doanh nghiệp, Công ty thiết kế web landing page chuyên nghiệp CCO MEDIA chúng tôi đã cho ra đời hàng loạt dịch vụ thiết kế Landing Page cho các lĩnh vực khác nhau, đảm bảo chất lượng, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Khi đến với chúng tôi, tùy vào lĩnh vực kinh doanh và chiến lược Marketing của từng doanh nghiệp mà công ty CCO MEDIA sẽ định hướng thiết kế Landing Page mang phong cách riêng biệt. Chúng tôi nhận thiết kế Landing Page đẹp ấn tượng cho nhiều lĩnh vực đáp ứng tối đa tiêu chí khách hàng đặt ra.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế landing page của CCO MEDIA

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế landing page của CCO MEDIA bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích:

✅ Chi phí thiết kế landing page rất hợp lý giúp bạn tiết kiệm được một khoản ngân sách đáng kể.
✅ Thời gian thiết kế và triển khai landing page nhanh, chỉ từ 1 – 2 ngày.
✅ Landing page được thiết kế theo phong cách mới nhất năm 2020, giao diện đẹp mắt và rất chuyên nghiệp.
✅ Landing page được tối ưu kỹ càng để hiển thị rất tốt trên điện thoại di động.
✅ Tặng miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL (https://) giúp tăng tính bảo mật cho landing page.
✅ Có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế landing page và đặc biệt là thiết kế landing page sự kiện
✅ Nếu bạn chưa có tên miền, chúng tôi sẽ đặt mua tên miền và cấu hình giúp bạn mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
✅ Nếu bạn chưa có hosting để đặt landing page, chúng tôi cung cấp hosting dành riêng cho landing page rẻ vô địch
✅ Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

??? Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ và biết thêm thông tin về các gói khác.

? Địa chỉ: 1401 Phan Văn Trị, P10, Gò Vấp, HCM
☎ SĐT: 0902.884.990 – 094.194.5858
? website: https://dichvulandingpage.com

Dịch Vụ Thiết Kế Landing Page Sự Kiện